ตลาดสดออนไลน์

ตลาดสดออนไลน์

เคล็ดลับเลือกร้าน ตลาดสดออนไลน์ สั่งผักสดออนไลน์ สด ใหม่ รวดเร็วทันใจ ส่งไวถึงที่

ในยุคปัจจุบันนี้เป็นยุคแห่งเทคโนโลยีและการสื่อสาร ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้ชีวิต ไปช้อปปิ้ง ซื้อของหรือจะใช้บริการอะไรก็ตาม สามารถเลือกช่องทางออนไลน์เพื่อใช้ในการจับจ่าย และสร้างความสะดวกสบายให้กับชีวิต ไม่เว้นแม้แต่การสั่งผ่าน ตลาดสดออนไลน์ ในยุคนี้คุณไม่ต้องไปเดินตลาด เพราะว่าผักสดสามารถสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ เราจะพาคุณไปเลือกสั่งผักสดออนไลน์ ว่าควรเลือกอย่างไรให้มีคุณภาพและดีที่สุด ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่า

1. ควบคุมการผลิต

หากคุณไปตลาดสดคุณอาจจะพบว่าสินค้ามีทั้งร้านที่มีคุณภาพและไม่มีคุณภาพ ดังนั้นหากคุณไม่เชี่ยวชาญหรือไม่มีร้านประจำ ทำให้คุณอาจจะต้องเสี่ยงซื้อผักที่มียาฆ่าแมลงหรือผักที่ไม่มีมาตรฐาน ดังนั้นหากคุณเลือกร้านผักออนไลน์ที่มีการควบคุมการผลิต ตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบ การล้าง การกำจัดสิ่งสกปรกและแพ็คอย่างดีเพื่อส่งถึงลูกค้า จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าผักมีความสดใหม่และส่งตรงถึงลูกค้าอย่างรวดเร็วทันใจ

2. มี One-Stop Service ครบทุกบริการ

การให้บริการของร้านสั่งผักออนไลน์ หรือตลาดสดออนไลน์ นั้นมีความสำคัญอย่างมาก เพราะว่าคุณจะต้องสั่งสินค้าและจัดส่งถึงบ้านหรือร้านอาหารของคุณได้ทันที ทำให้สะดวกสบายและมาที่เดียวได้ครบทุกอย่างที่ต้องการ โดยที่คุณไม่ต้องไปแวะตลาดสดหลายที่ให้เปลืองเวลา โดยเฉพาะร้านอาหารที่จะต้องใช้ผักสดจำนวนมากในแต่ละวัน รวมถึงจะต้องมีการลิสต์รายชื่อผักว่าในแต่ละวันต้องการผักประเภทไหนบ้างเมื่อมาสั่งผักสดออนไลน์ ทำให้คุณ สั่งสินค้าได้ที่เดียวครบทันทีไม่ต้องเดินทางไปซื้อหลายที่ ซึ่งเปลืองเวลาและเงินทุน

3. ต้องมีบริการส่งถึงที่รวดเร็วทันใจ

เนื่องจากว่าผักสดนั้นจะต้องมีระยะเวลาในการเก็บรักษาและจะต้องอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมไม่เช่นนั้นแล้วจะทำให้ผักเหี่ยวเฉาและไม่น่ารับประทาน รวมถึงอาจจะทำให้ผักเน่าก่อนจะถึงมือลูกค้า ดังนั้นการสั่งซื้อผักสดออนไลน์กับแหล่งที่น่าเชื่อถือได้จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า มีบริการจัดส่งถึงที่รวดเร็วทันใจสะดวกสบาย และมีรถขนส่งที่มีการติดตั้งอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการจัดส่งสินค้า อย่างผักสดออนไลน์ได้อย่างมีมาตรฐานและได้คุณภาพ ทำให้คุณได้ผักสดที่ดี ถูกต้องตามคำสั่งซื้อ รวมถึงได้ใช้ผักสดรวดเร็วทันใจและไม่ต้องรอนาน สั่งแล้วได้รับสินค้าทันที เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ ของเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือได้เท่านั้น

ข้อดีในการสั่งซื้อของด้วยตลาดสดออนไลน์ ที่ foodville

ในยุคนี้บอกได้เลยว่าเป็นยุคที่เทคโนโลยีการสื่อสารมีความทันสมัย ดังนั้นเมื่อคุณต้องการซื้อผัก ขอแนะนำตลาดสดออนไลน์ ที่จะทำให้คุณได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพตรงตามมาตรฐาน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูข้อดีของการสั่งผักออนไลน์กันเลยดีกว่า

1. ช่วยลดต้นทุนในกระบวนการผลิตและการประกอบอาหาร

เนื่องจากว่าการสั่งซื้อผักนั้น โดยเฉพาะร้านอาหารที่ต้องใช้ผักจำนวนมากในแต่ละวัน จำเป็นที่จะต้องมีการควบคุมค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นค่าเดินทางไปซื้อผักที่ตลาด ซึ่งบางตลาดอาจจะต้องเสี่ยงเจอกับผักที่ไม่สดไม่สะอาดได้ รวมถึงหากไม่มีผักที่ตลาดนั้นอย่างที่ต้องการแล้วก็จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปอีกตลาดทำให้เพิ่มต้นทุนและค่าใช้จ่ายมากขึ้น ดังนั้นหากคุณ สั่งของสดเข้าร้านอาหารผ่านทางออนไลน์ จะช่วยลดต้นทุนในกระบวนการผลิตและการประกอบอาหารทั้งหมดของร้าน เพราะว่ามาที่ foodville ที่เดียว ทำให้คุณได้ผักสดที่มีมาตรฐานและได้คุณภาพที่เดียวส่งตรงถึงร้านทันที โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหลายต่อครบจบที่เดียวประหยัดต้นทุนไปได้เยอะ

2. ช่วยลดปัญหาการสต๊อกสินค้า และยังทำให้มีสินค้าสดใหม่ทุกวัน

โดยเฉพาะร้านอาหารซึ่งจะต้องใช้ผักสดจำนวนมาก ดังนั้นหากคำนวณผิดพลาดซื้อผักสดมาเยอะหรือน้อยจนเกินไปจะทำให้เกิดปัญหาในด้านการจัดการและการประกอบอาหาร ส่งผลให้เกิดสินค้าขาดสต๊อก หรือสินค้าในสต๊อกเกินปริมาณที่ต้องใช้ในแต่ละวัน ทำให้ต้องทิ้งและเสียหายมาก ดังนั้นหากคุณสั่งผักออนไลน์ ที่ foodville จะทำให้คุณได้สินค้าที่สดใหม่ส่งตรงถึงร้านทุกวัน สต๊อกสินค้าไม่ให้ขาดและไม่เกินรวมถึงเป็นการจัดการสต๊อกสินค้าภายในร้านได้อย่างแม่นยำ ช่วยลดต้นทุน ช่วยลดค่าใช้จ่าย และช่วยลดปัญหาได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงไม่ต้องกังวลใจว่าพนักงานในร้านจะชอบโกงในเรื่องของการซื้อผักแต่อย่างใด เนื่องจากว่าเจ้าของร้านหรือผู้จัดการสามารถซื้อที่ตลาดสดออนไลน์ได้เลย ทำให้สามารถทราบราคาสินค้า ค่าจัดส่งและควบคุมต้นทุนในการบริหารจัดการภายในร้านได้ดีเยี่ยม

3. มีใบกำกับภาษีจึงทำให้ตรวจสอบได้

ร้านอาหารที่มีสาขาเดียวหรือมีหลายสาขาก็ตาม หรือการประกอบธุรกิจเกี่ยวกับอาหารทั้งหมดจำเป็นที่จะต้องสั่งซื้อสินค้าแล้วมีใบกำกับภาษีทุกครั้ง เพื่อที่จะทำให้มั่นใจว่าพนักงานในร้านหรือผู้ที่สั่งซื้อสินค้า จะสั่งตรงตาม Order แล้วสต๊อกสินค้าตามที่ทางร้านต้องการ โดยที่ไม่สั่งสินค้าเกินจำนวนหรือป้องกันการฉ้อโกงในการสั่งของสดเข้าร้านอาหาร ซึ่งระบบนี้จะช่วยในการจัดการร้านอาหารได้ดียิ่งขึ้น และนี่คือข้อดีของการสั่งของสดเข้าร้านอาหารที่ http://delivery.foodville.co.th ซึ่งที่นี่มีระบบการรองรับการสั่งของสดที่ดีเยี่ยมทันสมัย ส่งตรงถึงที่รวดเร็วทันใจ และมีการควบคุมการทำงานทุกขั้นตอนด้วยระบบไอที สามารถตรวจสอบได้ ช่วยลดต้นทุนและลดปัญหาในการจัดการสต๊อกสินค้าได้ดี สั่งผักสดออนไลน์ทั้งที foodville ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ที่นี่เน้นการบริการสินค้าดีมีคุณภาพ ทีมงานให้บริการด้วยความใส่ใจ

 • Address

  บริษัท ฟู้ดวิลล์ จำกัด
  1-2 ก, 350/1-2 หมู่ที่ 13
  ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12130

 • Phone

  Phone: 02-536-6963, 02-536-6964
  Fax : 02-536-6965, 02-536-7043

 • Contact

  Facebook : FoodvilleTH
  LINE OA : @foodville
  Email : cs@foodville.co.th

error: Content is protected !!
WordPress Cookie Plugin by Real Cookie Banner